Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua

Sulawesi - Matano Alkaline - Tăng KH (4 -5) và pH (8,3-9,4) cho tép Sula hồ Matano

Thương hiệu: Lovefish Loại: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
110.000₫ Tiết kiệm:
CHAI
Mua ngay

Mô tả sản phẩm

Hồ Matano là một hồ có nguồn gốc kiến ​​tạo nguyên thủy rất đặc biệt. Độ pH của hồ có tính kiềm cao, với số đo dao động từ khoảng 8,23 ​​đến khoảng 9,61. Độ dẫn điện dao động trong khoảng từ 134 đến khoảng 177 uS/cm. Tuy độ pH cao, nhưng tổng độ cứng (dGH) và Độ kiềm (dKH) lại chỉ ở mức trung bình dao động từ 4 đến 5. Nhiệt độ hồ khá ổn định trong khoảng 28,5 đến 29,5 độ độ C.

Trong khi các sản phẩm cạnh tranh chỉ sử dụng Canxi và Magie bicarbonate dạng bột không thể đạt được độ pH thích hợp khi KH ở mức trung bình, thì Matano Alkaline được tạo ra từ hỗn hợp muối lỏng cacbonat và bicarbonate. Sự kết hợp muối này giúp Matano Alkaline mang lại hằng số phân ly pK tới 9,9 trong bể Sulawasi cho dù bể có đang trong trạng thái “Blackwater” sinh sản. Đây là sản phẩm có pK cao nhất hiện nay cho hệ thống biotope Matano vốn có độ kiềm trung bình nhưng pH rất cao mà chưa có sản phẩm cạnh tranh nào trên thị trường thực hiện được điều này. Lợi thế của pK cao của Matano Alkaline là ổn định độ pH khoảng 8,3 đến 9,6 (sẽ không tăng thêm dù độ kiềm có tăng lên) tại độ kiềm 4 – 5 dKH. 

Được sử dụng theo chỉ dẫn, Matano Alkaline sẽ không làm cạn kiệt độ cứng dGH trong hồ thường có xu hướng kết tủa khi độ kiềm tăng lên.  Hãy sử dụng bộ đôi Matano GH và Matano Alkaline.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Hãy sử dụng nước R.O/D.I có TDS < 5. Hãy hoa tàn Matano GH qua ít nhất 30 phút, trước khi thêm Matano Alkaline. Hãy sử dụng khi thiết lập bể tép và khi thay nước. Kiểm tra độ pH và độ kiềm mỗi tuần một lần và điều chỉnh liều lượng hoặc tần suất cho phù hợp. Tốt nhất hãy thay 10% nước mỗi tuần để duy trì thông số ổn định cho bể tép và giảm mức TDS trong nền và layout.

Lắc trước khi sử dụng. Hòa tan 5 - 6 ml cho mỗi 20 L nước R.O/D.I sẽ cung cấp độ 4 – 5 dKH và pH 9,4.

Chúng tôi khuyên bạn áp dụng bộ sủi khí khử CO2 và bộ lọc có Lifebacter ZeoSuperNova để giảm các DOM khiến giảm độ cứng, độ kiềm và pH của bể. Vi sinh Pondcare Mircobial Pristine Clean14 rất hiệu quả việc giảm các chất hữu cơ DOM trong bể tép Sulawesi.

Bảo quản: Đậy nắp kỹ, bảo quản nơi thoáng mát.

Hạn sử dụng: Sản phẩm vô thời hạn.

Thận trọng: Để xa tầm tay trẻ em. Không phải cho sự tiêu thụ của con người.

CÔNG THỨC VÀ SẢN XUẤT TẠI MỸ

Nhập thể tích nước hồ của bạn

Các câu hỏi thường gặp

Messenger