Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua

Matano GH - Tăng GH cho bể tép Sula hồ Matano

Thương hiệu: Lovefish Loại: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
80.000₫ Tiết kiệm:
CHAI
Mua ngay

Mô tả sản phẩm

Hồ Matano là một hồ có nguồn gốc kiến ​​tạo nguyên thủy rất đặc biệt. Độ pH của hồ dao động từ khoảng 8,23 ​​đến khoảng 9,61. Tổng độ cứng (dGH) và Độ kiềm (dKH) lại chỉ ở mức trung bình dao động từ 4 đến 5. Nhiệt độ hồ khá ổn định trong khoảng 28,5 đến 29,5 độ độ C. Các hồ này có đặc trưng bởi độ Magie chiếm tỷ lệ cao hơn Canxi. Điều này khác hẳn hầu hết các vùng nước ngọt khác trên Trái Đất.

Matano GH tăng độ cứng tự nhiên cho bể tép Sulawesi bằng cách tăng độ nông độ canxi và magie. Canxi và magie được sử dụng trong quá trình vôi hóa bộ vỏ của tép khi chúng lột vỏ. Ngoài ra, magie và canxi còn được sử dụng bởi vi khuẩn và tạo chất diệp lục của tảo (thức ăn chủ yếu của tép Sula). Các chất bổ sung canxi và magie lỏng khác vốn có chứa amoniac vì magie clorua được sử dụng trong sản xuất có chứa amoniac. Đây là kết quả của cơ chế sản xuất tạo ra magie clorua. Matano GH đã mất nhiều công sức để loại bỏ chất gây ô nhiễm này với một quy trình độc quyền đã biến Matano GH trở thành chất bổ sung canxi và magie lỏng không chứa amoniac. Các sản phẩm cạnh tranh sử dụng dạng bột vì đơn giản họ không thể loại bỏ ammoniac khi sản xuất dạng lỏng.

Matano GH còn bổ sung thêm các nguyên tố mềm với nồng độ rất thấp như natri và kali để giúp tảo phát triển và giảm stress cho tép khi thích nghi với môi trường mới.

Được sử dụng theo chỉ dẫn, Matano Alkaline sẽ không làm cạn kiệt độ kiềm trong hồ thường có xu hướng kết tủa khi độ cứng tăng lên.  Hãy sử dụng bộ đôi Matano GH và Matano Alkaline.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Hãy sử dụng nước R.O/D.I có TDS < 5. Hãy hoa tàn Matano GH qua ít nhất 30 phút, trước khi thêm Matano Alkaline. Hãy sử dụng khi thiết lập bể tép và khi thay nước. Kiểm tra độ cứng GH và độ kiềm mỗi tuần một lần và điều chỉnh liều lượng hoặc tần suất cho phù hợp. Tốt nhất hãy thay 10% nước mỗi tuần để duy trì thông số ổn định cho bể tép và giảm mức TDS trong nền và layout.
Lắc trước khi sử dụng. Hòa tan 5 - 6 ml cho mỗi 20 L nước R.O/D.I sẽ cung cấp độ 4 – 5 dGH. Matano GH không chứa có khoáng vi lượng cho tép. Các khoáng vi lượng trong Shrimp Elemental sẽ giúp phát triển thần kinh, sức khỏe, tuổi thọ, màu sắc và lột vỏ cho tép.

Bảo quản: Đậy nắp kỹ, bảo quản nơi thoáng mát.

Thành phần: canxi clorua, magie clorua, natri clorua, kali clorua
Hạn sử dụng: Sản phẩm vô thời hạn.
Thận trọng: Để xa tầm tay trẻ em. Không phải cho sự tiêu thụ của con người.
CÔNG THỨC VÀ SẢN XUẤT TẠI MỸ

Nhập thể tích nước hồ của bạn

Các câu hỏi thường gặp

Messenger