Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua

PondCare - Microbial Pristine Clean14 - Vi sinh di dưỡng tùy nghi phân hủy 15,25 cm bã hữu cơ

Thương hiệu: Lovefish Loại: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
110.000₫ Tiết kiệm:
HỦ

Mô tả sản phẩm

Microbial Pristine Clean14 tập hợp các chủng vi sinh dị dưỡng tùy nghi hiếu khí và kỵ khí cùng với các enzyme tự nhiên được chọn lọc đặc biệt tích cực tiêu hóa chất thải của cá, rêu tảo thực vật chết và các chất hữu cơ đang phân hủy khác trong ao lớn nước ngọt và nước mặn. Khi vi khuẩn dạng viên hòa tan, các polyme sinh học như 1 mạng lưới được tạo ra bởi các khuẩn lạc có khả năng tiêu thụ bên dưới và bẫy các hạt bên trên làm tăng độ trong của nước. Khi phân được tiêu hóa, khả năng hydro sunfua (nguồn gây ra mùi trứng thối) và các khí độc hại khác như metan tích tụ trong ao sẽ giảm đi. Sau một thời gian dài xử lý, lớp bùn đáy ao, hồ dần dần được chuyển hóa thành loại đất hạt mịn, đặc hơn như là 1 lớp phân nền trơ cho thực vật thủy sinh. Báo cáo chính quyền địa phương tại Mỹ cho thấy khi áp dụng Microbial Pristine Clean14 ở các bờ biển và bến tàu đánh cá, nó có thể tiêu thụ tới 15,24 cm mùn hữu cơ trong 3 tháng xử lý khi áp dụng 2 tuần/lần.

Trong bể thủy sinh, Microbial Pristine Clean14 vô cùng hiệu quả phân hủy thức ăn dư thừa, chất thải và mảnh vụn trong hệ thống nước ngọt và biển dưới lớp nền cũng như đường ống nước. Nó cũng sẽ làm giảm các chất dinh dưỡng dư thừa (như amoniac, nitrit, nitrat, phốt pho, hydro sunfua và metan). Nó tăng độ trong của nước trong vòng 30 phút sau khi áp dụng. 

Các loài vi sinh trong Microbial Pristine Clean14 là sự pha trộn độc đáo, được phát triển đặc biệt để có độ cứng và khả năng thích ứng với nhiều điều kiện môi trường khác nhau và hầu hết tương thích với các vi sinh khác trên thị trường. Các chủng vi sinh hoàn toàn tự nhiên từ các bãi triều của chúng tôi có thể hoạt động hiệu quả kể cả trong ao hồ nước tù mà các sản phẩm cạnh trạnh không hoạt động hiệu quả. Trong bể nước ngọt, Oats & Barley Pond Zyme như là 1 giải pháp sinh học chính và Microbial Pristine Clean14 như là 1 biện pháp kết hợp. 

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Tắt UV/Ozone và Protein Skimmer ít nhất 4h sau khi rải viên vi sinh. Nên thả viên vi sinh vào nơi có bã hữu cơ/tảo nhiều trong bể. Sử dụng 1 viên cho 470 - 1.260 L nước tùy theo mức độ bã hữu cơ của bể 2 lần/ tuần trong 2 tuần đầu tiên. Sau đó, hãy duy trì chế độ này mỗi 2 tuần. Kết quả có thể khác nhau tùy theo độ đặc của chất bẩn, nhưng nhìn chung, kết quả có thể nhận thấy sau 2 - 4 tuần.

Microbial Pristine Clean14 tạo 1 lớp bảo vệ polymebio mạng lưới ma trận phủ đều lên bề mặt giúp ngăn cản các khí độc đã tích tụ trong vật liệu lọc khi xảy ra sụp đổ sinh học (như mất điện, máy bơm không hoạt động). Vật liệu lọc Lifebacter của chúng tôi được chọn lọc đặc biệt để giúp các polymebio này lắp ráp vào. 

Thận trọng:  Nó an toàn cho cá, thủy sinh và động vật không xương sống. Phân nền và cốt nền thủy sinh là một hỗn hợp giàu dinh dưỡng hãy thận trọng khi dùng Microbial Pristine Clean14; nó quá mạnh mẽ đến mức tiêu thụ hết phân nền và chuyển chúng thành lớp đất vô cơ.

Bảo quản: Đậy kính và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

CÔNG THỨC VÀ SẢN XUẤT TẠI MỸ

Nhập thể tích nước hồ của bạn

Các câu hỏi thường gặp

Messenger