Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua

API - General Cure - Trị ký sinh trùng, sán, trùng mỏ neo, đốm trắng ICH, đường ruột cho cá nước ngọt & mặn

Thương hiệu: API Loại: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
30.000₫ Tiết kiệm:
GEN CURE
Mua ngay

Mô tả sản phẩm

Thuốc đặc trị cá API® GENERAL CURE điều trị nhiều loại bệnh ký sinh trùng bao gồm bệnh nhung velvet, rận cá, bệnh lỗ đầu (Hexamita spp. & Spironucleus), mang & sán lá da (Dactylogyrus & Gyrodactylus), các bệnh đường ruột phân cá lạ; thuốc điều trị của đốm trắng Ick, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạ nên dùng API Super Ick sẽ hiệu quả hơn khi bể không có động vật không xương sống hay khoopng phải là cá da trơn. Sử dụng cho cả bể cá nước ngọt và nước mặn. Phương pháp khắc phục cá này sẽ không làm màu nước hồ cá, an toàn cho bộ lọc sinh học và động vật không xướng sống như san hô, tép, trai, sao biển...

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

LƯU Ý: Đeo khẩu trang khi dùng thuốc và rủa tay nếu dính phải và bỏ khẩu trang không dùng lại.

- Gói (38L): Đối với mỗi 38L nước, đổ một gói trực tiếp vào bể cá. Liều lặp lại sau 48 giờ. Chờ thêm 48 giờ sau đó thay 25% lượng nước bể cá và bổ sung than hoạt tính mới.

- Muỗng (75L): Đối với mỗi 75 nước, đổ một muỗng trực tiếp vào bể cá. Liều lặp lại sau 48 giờ. Chờ thêm 48 giờ sau đó thay 25% lượng nước bể cá và bổsung than hoạt tính mới.

Các câu hỏi thường gặp

Thuốc  API GENERAL CURE an toàn để sử dụng xung quanh rùa và ốc thủy sinh, nhưng chỉ nhằm mục đích điều trị bệnh cho cá.

Không, thuốc API GENERAL CURE không được gây hại hoặc phá vỡ bộ lọc sinh học trong bể cá của bạn. Để có kết quả tốt nhất, hãy loại bỏ than hoạt tính và tiếp tục sục khí.

Messenger