Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua

API - Algae Cure - Vi sinh ăn tảo Sống và kết tụ mây siêu trong, tiêu hao NO3 & PO4 nước Ngọt & Mặn

Thương hiệu: API Loại: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
140.000₫ Tiết kiệm:
Algae cure

Mô tả sản phẩm

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG API® POND ALGEA CURE?

API® ALGAE CURE nhanh chóng kiểm soát nước xanh bằng cách kết tụ tảo và các chất hữu cơ lơ lửng lại với nhau khiến chúng rơi xuống và làm trong nước ngay lập tức (thường sau 15 phút). Sau đó, các vi khuẩn này sẽ tiêu thụ vi tảo yếu ớt và các chất dinh dưỡng thúc đẩy tảo phát triển để giúp ngăn chặn sự phát triển của tảo trong tương lai, giữ cho nước ao trong sạch và sử dụng các thành phần hoạt tính tự nhiên an toàn cho cá, vật nuôi và động vật hoang dã. Công thức ba tác động này hoạt động nhanh chóng để làm sạch nước ao, tiêu thụ bùn, khai thông đường ống nước và phân hủy tảo, đồng thời xử lý được ván dầu cứng đầu trên bề mặt nước, mang đến giải pháp lâu dài cho nước đục.

API® ALGAE CURE giảm mạnh các chất hữu cơ có gốc nitơ và phốt pho trong bể nước ngọt và nước mặn, nhờ đó giảm mạnh NO3 và PO4. Nó mạnh hơn bất cứ vi khuẩn nào trên thị trường về giải quyết vấn đề dinh dưỡng phiền toái cho bể cá. Nó kết tụ mây làm nước trong suốt ngay lập tức. Khi dùng đúng lượng khuyến nghị nó sẽ mang lại hiệu quả vượt trội so với các sản phẩm khác, kể cả API Microbial Algae Clean và API Simply Clear.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

(1) Để trị tảo nước xanh nhạt: Thêm 4ml cho 100L 2 lần/tuần trong 2 tuần. Sau đó, chuyển sang chế độ ít dinh dưỡng (4) bên dưới.

(2) Để trị tảo nặng và cứng đầu: Thêm 6ml cho 100L 2 lần/tuần trong 2 tuần. Có thể sử dụng kết hợp với API Microbial Algea Clean để ngăn nâng cao hiệu quả. Sau đó, chuyển sang chế độ ít dinh dưỡng (4) bên dưới.

(3) Để kiểm soát NO3 & PO4: Thêm 5ml cho 80L 2 lần/tuần trong 2 tuần đầu tiên. Sau đó, chuyển sang chế độ ít dinh dưỡng (4) bên dưới.

(4) Chế độ ít dinh dưỡng: duy trì 5ml cho 160L mỗi 2 tuần.

BẢO QUẢN: Nhiệt độ 4 đến 350C. Hãy bảo quản ngăn mát tủ lạnh để kéo dài sự hoạt hóa của vi khuẩn

Máy tính dưới đây tính theo chế độ duy trì số (5)

Nhập thể tích nước hồ của bạn

Các câu hỏi thường gặp

Messenger