Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua

API - Aqua Essential Pond 473 ml - Khử độc toàn diện nước ngọt/mặn

Thương hiệu: API Loại: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
450.000₫

Mô tả sản phẩm

Chất xử lý nước Pond AQUA ESSENTIAL là chất xử lý nước đa năng cô đặc giúp nước máy an toàn ngay lập tức cho cá bằng cách loại bỏ clo, cloramin và giải độc các kim loại nặng thường có trong nước máy. Chất xử lý nước Pond AQUA ESSENTIAL loại bỏ ngay lập tức nồng độ amoniac, nitrat và nitrit độc hại trong ao của bạn. Amoniac độc hại liên tục được cá thải ra qua mang, nước tiểu và chất thải rắn. Thức ăn thừa và chất hữu cơ phân hủy cũng làm tăng thêm amoniac. Một lượng nhỏ amoniac làm cá căng thẳng; một lượng lớn amoniac sẽ giết chết cá. Công thức độc đáo này liên kết với amoniac, nitrit và nitrat khiến chúng trở nên không độc hại và cho phép bộ lọc sinh học loại bỏ chúng hiệu quả hơn. 

Sử dụng khi khởi động ao và bất cứ khi nào thêm hoặc thay nước hoặc khi kiểm tra nồng độ amoniac, nitrat hoặc nitrit cao. Khi thêm, vận chuyển hoặc cách ly cá, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chất xử lý nước API Pond STRESS COAT™ lý tưởng để sử dụng với chất xử lý nước Pond AQUA ESSENTIAL.

Kích thước
16 oz., 32 oz.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Lắc đều chai trước khi sử dụng. Thêm 5 ml cho 200 L nước ao để xử lý nước máy. Thêm 5 ml cho 40 L nước ao để loại bỏ amoniac, nitrit và nitrat. Nếu sau 7 ngày kết quả xét nghiệm vẫn cho thấy amoniac hoặc nitrit, hãy thay một phần nước.

Nhập thể tích nước hồ của bạn

Các câu hỏi thường gặp

AQUA ESSENTIAL sẽ không cần tắt loại protein skimmer.

Khi định lượng AQUA ESSENTIAL, chúng tôi khuyên bạn nên làm theo hướng dẫn, nhưng công thức sản phẩm cho phép có một giới hạn trong trường hợp bể vô tình bị định lượng cao hơn một chút so với quy định.

Có, việc sử dụng AQUA ESSENTIAL với các động vật thủy sinh khác là an toàn.

AQUA ESSENTIAL có thể được sử dụng kết hợp với bất kỳ loại thuốc hoặc chất điều hòa nước API nào khác.

Khi AQUA ESSENTIAL được định lượng theo hướng dẫn trên nhãn, độ pH sẽ không bị ảnh hưởng.

AQUA ESSENTIAL được thiết kế để điều trị chloramines mà không cần sử dụng liều gấp đôi. Đối với những khách hàng tự động tăng gấp đôi liều lượng thì không có vấn đề gì khi sử dụng AQUA ESSENTIAL cho việc này, nhưng điều đó là không cần thiết.

Sau khi cung cấp đủ liều cho bể cá, bạn nên đợi từ 24 đến 48 giờ giữa các lần cung cấp liều.

Sau khi AQUA ESSENTIAL được định lượng, nó sẽ liên kết amoniac, nitrit và nitrat trong tối đa 48 giờ hoặc lâu hơn. Kiểm tra là cách tốt nhất để đánh giá xem có cần bổ sung liều lượng hay không. Trong điều kiện nước có nồng độ cao, thả quá nhiều cá hoặc cho cá ăn quá nhiều, chúng tôi luôn khuyến nghị thay nước một phần sau 24 giờ để giúp cá có chất lượng nước tốt nhất. Ngoài ra, bất kỳ amoniac hoặc nitrit nào được liên kết bởi AQUA ESSENTIAL đều có thể chuyển hóa để vi khuẩn có lợi xử lý. Vì vậy, bộ lọc sinh học của bạn sẽ có thể hoạt động khi sử dụng AQUA ESSENTIAL.

Với liều lượng 5 ml/10 gal. AQUA ESSENTIAL, bạn có thể thấy lượng amoniac giảm 20-40 ppm.

Khi xử lý nitrit, liều lượng AQUA ESSENTIAL 5 mL/10 gal., bạn có thể thấy lượng nitrit giảm 15-30 ppm.

Khi xử lý nitrat, liều lượng AQUA ESSENTIAL 5 mL/10 gal., bạn có thể thấy lượng nitrat giảm đáng kể, khoảng 40-60 ppm.  

Messenger