Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua

Valerina - Ammo Condition - Khử độc nước, an thân, giảm stress cho cá

Thương hiệu: Lovefish Loại: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
190.000₫ Tiết kiệm:
CHAI
Mua ngay

Mô tả sản phẩm

Ammo Condition loại bỏ độc tố khỏi nước máy và thậm chí nước giếng ngay lập tức, do đó bạn có thể thêm cá và cây thủy sinh vào bể của mình ngay lập tức. Ammo Condition xử lý khử clo, cloramin, khử độc kim loại nặng, giải độc đồng chelat và có thể sử dụng cho cả nước ngọt và nước mặn. Công thức siêu đậm đặc tiết kiệm chi phí kinh tế nhất hiện nay này xử lý tới 400 L chỉ với 5 ml, biến bể cá của bạn thành một môi trường an toàn cho cá.

Ammo Condition đóng vai trò là nguồn dinh dưỡng cho vi khuẩn tốt trong bộ lọc sinh học tự nhiên trong ao của bạn. Nó cũng giải độc amoniac độc hại, chất thải liên tục được tạo ra trong ao của bạn, thành dạng an toàn cho vi khuẩn và cây thủy sinh sử dụng. Ammo Condition trung hòa sắt từ (phèn sắt) thành phân bón, giúp cây trồng của bạn phát triển mạnh. Các loại sản phẩm cạnh không thể khử được Fe3/4 (sắt từ) thành Fe2+ hoặc Fe3+ cho cây thủy sinh sử dụng nhưng Ammo Condition có thể làm được điều này. Các sản phẩm cạnh tranh khác khi gặp đồng sẽ khử đồng Cu2+ thành Cu+ cực độc với 1 lượng rất nhỏ cho các sinh vật sống.

Ammo Condition cũng làm tạo lớp áo nhờn trên cơ thể cá và chứa chiết xuất cây nữ lang, một vị thuốc nam rất phổ biến trong các bài thuốc an thầnđiều trị căng thẳng, chống co giật, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, giãn mạch, tăng lưu lượng máu, bảo vệ gan.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Thêm vào khu vực có nhiều lưu thông nhất. Lắc trước khi dùng. Sử dụng 5 ml cho 480 L hoặc 8 giọt (1 ml = 20 giọt) cho 40 L khi thay nước mới hoặc thiết lập bể mới. Giảm ½ liều lượng khi thêm nước bốc hơi hoặc cá mới vào bể hay để vận chuyển cá trong bịch.

BẢO QUẢN: Nhiệt độ 10°C - 40°C.

CÔNG THỨC VÀ SẢN XUẤT TẠI MỸ

Nhập thể tích nước hồ của bạn

Các câu hỏi thường gặp

Trả lời: Ammo Condition không nhằm mục đích này. Hãy sử dụng Aqua Essential để giải quyết tức thời NH3, NO2, NO3. Sau đó, bạn cần tìm ra nguyên nhân và đưa ra giải pháp thích hợp cho vấn đề như điều chỉnh bộ lọc và thay đổi vi sinh.

Trả lời: Ammo Condition là chất khử clo, cloramin và kim loại nặng tiết kiệm nhất hiện nay. Nó được ứng dụng khi thay nước. Nó khử được sắt từ (phèn) trong nước thành dạng phân bón cho cây thủy sinh mà các khử độc khác không làm được. Ammo Condition còn có chiết xuất cây nữ lang an thần, giảm stress, tạo nhờn cho cá khi vận chuyển và thay nước gây ra.

Messenger