Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua

Towuti Elemental - Tái tạo môi trường toàn diện hồ Towuti cho Tép Sula

Thương hiệu: Lovefish Loại: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
640.000₫

Mô tả sản phẩm

Hồ Towuti là một hồ có nguồn gốc kiến ​​tạo nguyên thủy rất đặc biệt với sinh khối cao hơn hồ Matano và chứa số lượng loài lớn nhất có độ khó nuôi cao. Độ pH của hồ có tính kiềm cao, với số đo dao động từ khoảng 7,5 ​​đến khoảng 8,4. Độ dẫn điện dao động trong khoảng từ 150 đến khoảng 210 uS/cm. Tổng độ cứng (dGH) và độ kiềm (dKH) dao động từ 5 đến 7. Nhiệt độ hồ khá ổn định trong khoảng 29 đến 30,5 độ C.

Trong khi các sản phẩm cạnh tranh chỉ sử dụng Canxi và Magie bicarbonate dạng bột không thể đạt được độ dẫn điện thích hợp ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của Tép hồ Towuti, thì Towuti Elemental được tạo ra từ hỗn hợp muối lỏng có độ dẫn điện 203 uS/cm như môi trường hoang dã. Towuti Elemental tái tạo toàn bộ hóa học 1 cách chính xác nhất hồ Towuti với đầy đủ độ cứng, độ kiềm, khoáng phụ và vi lượng cũng như pH và độ dẫn điện thích hợp cho phép các sinh vật đặc hữu của Towuti sinh sản một cách đơn giản và hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dân sử dụng

Hãy sử dụng nước R.O/D.I có TDS < 5. Hãy sử dụng khi thiết lập bể tép và khi thay nước. Kiểm tra độ pH, độ kiềm, độ cứng mỗi tuần một lần và điều chỉnh liều lượng hoặc tần suất cho phù hợp. Tốt nhất hãy thay 10% nước mỗi tuần để duy trì thông số ổn định cho bể tép và giảm mức TDS trong nền và layout.

Lắc trước khi sử dụng. Hòa tan 20 ml cho mỗi 10 L nước R.O/D.I sẽ cung cấp độ cứng dGH và độ kiềm dKH là 6; pH 7,8 – 8,3; và độ dẫn điện là 203 uS/cm.

Chúng tôi khuyên bạn áp dụng bộ sủi khí khử CO2 và bộ lọc có Lifebacter ZeoSuperLifebacter S để giảm các DOM khiến giảm độ cứng, độ kiềm và pH của bể. Vi sinh Calendula Becofix Sludge Destroyer rất hiệu quả việc giảm các chất hữu cơ DOM trong bể tép Sulawesi.

Bảo quản: Đậy nắp kỹ, bảo quản nơi thoáng mát.

Hạn sử dụng: Sản phẩm vô thời hạn.

Thận trọng: Để xa tầm tay trẻ em. Không phải cho sự tiêu thụ của con người.

CÔNG THỨC VÀ SẢN XUẤT TẠI EU

Nhập thể tích nước hồ của bạn

Các câu hỏi thường gặp

Messenger