Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua

Strength - GoldAlkaline - Tăng pH & KH chuyên cho cá Vàng/Koi

Thương hiệu: Lovefish Loại: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
170.000₫ Tiết kiệm:
CHAI
Mua ngay

Mô tả sản phẩm

GoldAlkaline là chất đệm hỗn hợp đậm đặc của muối cacbonat và bicarbonate được thiết kế để khôi phục và duy trì độ kiềm, độ pH lý tưởng cho bể cá vàng đồng thời không làm tăng sự phát triển của tảo và kích thích chu trình sinh học nâng cao khả năng xử lý chất thải của hệ vi sinh. Tùy thuộc vào liều lượng, GoldAlkaline tăng độ pH và chất đệm từ 7,2 đến 7,8. Nó nhẹ nhàng, an toàn và cải thiện môi trường nước ngọt. 

Trong khi các sản phẩm cạnh tranh chỉ sử dụng natri bicarbonate dạng bột thì GoldAlkaline được tạo ra từ hỗn hợp muối lỏng cacbonat và bicarbonate. Sự kết hợp muối này giúp GoldAlkaline mang lại pK khoảng 9,5 trong bể cá vàng vốn dĩ có tải trọng sinh học rất cao và nồng độ ORP cực thấp do đặc tính tiêu hóa không hoàn toàn của cá vàng. Trong một hệ thống cá vàng khép kín, vô số chất hữu cơ do cá vàng tạo ra có xu hướng làm giảm độ pH, nhưng lợi thế của pK cao của GoldAlkaline là ổn định độ pH khoảng 7,2 đến 7,8. Mặc dù cá vàng thích nghi với độ pH rộng, tuy nhiên, các nghiên cứu cho thấy ở môi trường kiềm, cá vàng sẽ phát triển tối ưu về sức khỏe và màu sắc cũng như một hệ thống sinh học hoạt động mạnh mẽ hơn. Công thức của các sản phẩm cạnh tranh khiến chúng không thể đạt được yêu cầu như vậy, do đó độ pH sẽ luôn giảm xuống dưới mức mong muốn đối với bể cá vàng.

Được sử dụng theo chỉ dẫn, GoldAlkaline sẽ không làm cạn kiệt độ cứng GH trong hồ thường có xu hướng kết tủa khi độ kiềm tăng lên. 

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Tốt nhất nên hòa tan muối với một lượng nhỏ nước ngọt trước khi sử dụng. Sử dụng khi thiết lập bể cá và khi thay nước. Kiểm tra độ pH và độ kiềm 2 tuần một lần và điều chỉnh liều lượng hoặc tần suất cho phù hợp.

Sử dụng 5 ml cho mỗi 160 L mỗi ngày cho đến khi đạt được pH mong muốn (7,2 - 7-8). Mỗi 8 ml GoldAlkaline cho 160 L sẽ tăng độ kiềm lên 1 dKH. Độ kiềm bể cá vàng nên được duy trì ở mức 4–8 dKH. 

Để điều chỉnh độ cứng GH cho cá vàng, hãy thêm GoldAlkaline sau khi GoldSalt hòa tan hoàn toàn trong ít nhất 30 phút hoặc vào ngày hôm sau.

Bảo quản: Đậy nắp kỹ, bảo quản nơi thoáng mát.

Hạn sử dụng: Sản phẩm vô thời hạn.

Thận trọng: Để xa tầm tay trẻ em. Không phải cho sự tiêu thụ của con người.

CÔNG THỨC VÀ SẢN XUẤT TẠI MỸ

Các câu hỏi thường gặp

Messenger