Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua

Seachem - PolyGuard (10 gói) - chữa vi khuẩn, nấm và ký sinh trùng

Thương hiệu: Seachem Loại: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
40.000₫

Mô tả sản phẩm

PolyGuard 

  • Điều trị các bệnh do vi khuẩn, nấm và ký sinh trùng
  • Thuốc nước ngọt phổ rất rộng
  • Lựa chọn tốt khi không chắc chắn về bệnh

 

Tổng quanPolyGuard™ là loại thuốc hiệu quả nhất giúp cá nước ngọt không bị bệnh! Đây là phương pháp điều trị và bảo vệ hiệu quả chống lại tất cả các bệnh do vi khuẩn, nấm và ký sinh trùng phổ biến ở cá cảnh. Dùng trong hồ cá nước ngọt hoặc nước biển.Khi thú cưng của chúng ta bị bệnh, chúng ta muốn ngay lập tức dùng loại thuốc mạnh nhất trên kệ. Tuy nhiên, đôi khi lựa chọn đúng đắn để ngăn ngừa căng thẳng là chọn loại thuốc nhẹ hơn lúc đầu, đặc biệt là với các bệnh nhiễm trùng ít nghiêm trọng hơn. PolyGuard là một trong những loại thuốc mạnh nhất của Seachem và được sử dụng tốt nhất khi bạn không chắc chắn về căn bệnh mình đang điều trị hoặc khi cá bị nhiều loại nhiễm trùng.Thành phần hoạt chất: sulfathiazole (36%), malachite green (1,9%), nitrofurantoin (0,14%), nitrofural (0,14%), quinacrine dihydrochloride (0,27%). Thành phần không hoạt tính: tá dược (61%)

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Trước khi điều trị

Loại bỏ tất cả các loài động vật không xương sống - chúng cực kỳ nhạy cảm với thuốc. Tắt bộ lọc UV, bộ lọc ozone và loại bỏ bộ lọc hóa học như MatrixCarbon™ và Purigen® . Đảm bảo rằng bể của bạn được tuần hoàn đầy đủ và ổn định; chất lượng nước kém là nguyên nhân gốc rễ của hầu hết các bệnh ở cá và việc thêm thuốc sẽ không có tác dụng nếu tính chất hóa học của nước vẫn còn kém.

Liều lượng

Sử dụng 1 liều (có kèm theo) cho mỗi 40 L nước. Lặp lại liều này sau mỗi 72 giờ trong tối đa 2 tuần. Lặp lại sau mỗi 3 ngày trong tối đa 2 tuần hoặc cho đến khi các triệu chứng biến mất. Sử dụng bất cứ khi nào thả cá mới vào.

Sau khi điều trị

Khi thời gian xử lý kết thúc, PolyGuard™ có thể dễ dàng được loại bỏ bằng than hoạt tính như MatrixCarbon™. Nó không lưu lại trong chất nền hoặc vật liệu lọc của bể.

Nhập thể tích nước hồ của bạn

Các câu hỏi thường gặp

Messenger