Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua

Lifebacter - S - vật liệu lọc sinh học kỵ khí HỮU DỤNG NHẤT

Thương hiệu: Lovefish Loại: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
430.000₫

Mô tả sản phẩm

Đối với môi trường lọc sinh học, diện tích bề là rất quan trọng. Vì nó cung cấp các vị trí bề mặt để vi khuẩn bám vào và thực hiện công việc của chúng. Diện tích bề mặt trên mỗi lít môi trường càng lớn thì số lượng vi khuẩn có thể bám vào càng nhiều. Vì vậy, diện tích bề mặt cao là điều mong muốn. 
Tuy nhiên, cũng cần có sự cân nhắc, đó là kích thước của các lỗ trên vật liệu lọc sinh học. Với đường kính lỗ rỗng lớn, chúng ta có diện tích bề mặt nhỏ hơn, điều đó không tốt. Lifebacter loại trừ các lỗ rỗng có đường kính trên 10 micron khi được tính toán. Nhưng nếu, vật liệu lọc có một số lượng rất lớn các lỗ rất nhỏ thì diện tích bề mặt của chúng sẽ rất lớn, nhưng môi trường sinh học sẽ không hoạt động tốt. Thể tích quá nhỏ không thể hỗ trợ sự phát triển của vi khuẩn và hiệu quả vận chuyển chất lỏng cần thiết để vận chuyển chất dinh dưỡng đến vi khuẩn và chất thải ra khỏi vi khuẩn. Lifebacter có một cụm đường kính lỗ rỗng trong khoảng từ 1 đến 8 micron cho vi sinh phát triển và một cụm khác trong khoảng 0,02 đến 0,10 micron để hấp thụ phân tử hữu cơ như một vật liệu lọc hóa học cấp thấp.
 LifeBacter S được thiết kế đặc biệt cho các hệ thống lò vật liệu như lọc bio bể tép/cá nước ngọt hoặc lò khử kỵ khí chuyên biệt san hô nước mặn. LifeBacter S cung cấp hơn 1.400 m2/L diện tích bề mặt. Trong đó, có 16 m2/L lỗ hình cầu khả dụng sinh học cho quá trình hiếu khí và 1.390 m2/L lỗ hình que khả dụng sinh học cho quá trình kỵ khí để vi khuẩn xâm nhập hiệu quả. Lifebacter cũng cung cấp thêm 300 m2/L các lỗ nhỏ từ 0,02 đến 0,1 micron cho việc hấp thụ hóa học ban đầu giảm sự ô nhiễm. 
Mặc dù LifeBacter S có sự phân bổ các loại loại lỗ rỗng sinh học gần giống như LifeBacter L. Tuy nhiên, khả năng xử lý kỵ khí của nó hiệu quả hơn gấp 3 lần so với Lifebacter L và gấp 7 lần so với Lifebacter M. Điều này là do tốc độ vận chuyển dinh dưỡng qua cả lỗ chân lông được sắp xếp hiệu quả cho xử lý kỵ khí với tốc độ dòng chảy từ 200 đến 400 L/h.
Lifebacter sẽ làm giảm amoniac, nitrit và nitrat độc hại xuống gần 0 trong ao và bể cá. Nó cũng làm giảm đáng kể lượng phốt phát gần 0 và các chất hữu cơ hòa tan.
LifeBacter trơ về mặt hoá học nên sẽ không tác động đến bất kỳ thông số nào của bể và có vòng đời vĩnh cửu không cần thay thế.
Chúng tôi tặng kèm vi sinh Microbial Pristine Clean14 cho mỗi hộp.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Rửa sạch Lifebacter bằng nước. Sử dụng tối thiểu 1 L LifeBacter S cho mỗi 400 L thể tích toàn hệ thống bể cá trong lọc bio hoặc lò khử chuyên biệt với tốc độ dòng chảy 200 – 400 L/h hoặc dùng Lifebacter S để trải nền cho lọc đáy. Tốt hơn bạn nên kết hợp Lifebacter Zeo trong hệ thống kỵ khí được sắp xếp trước LifeBacter S. Có thể bạn sẽ kết hợp thêm LifeBacter M & L để hoàn chỉnh khả dụng sinh học cho các bể tải trọng lớn như san hô cứng. Theo cách này, hãy sắp xếp theo dòng nước vào: Lọc cơ học (túi lọc) -> LifeBacter M -> LifeBacter L -> Lọc kỵ khí
CÔNG THỨC VÀ SẢN XUẤT TẠI MỸ
 

Nhập thể tích nước hồ của bạn

Các câu hỏi thường gặp

Messenger