Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua

Barley & Enzyme - Algaefix - Ngăn ngừa tảo cho bể thủy sinh

Thương hiệu: Lovefish Loại: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
140.000₫ Tiết kiệm:
Kích thước
Mua ngay

Mô tả sản phẩm

Barley Algaefix là một giải pháp tự nhiên an toàn cho cá và thực vật nhằm làm sạch ao nước ngọt. Rơm đại mạch đã được sử dụng hàng trăm năm để thúc đẩy điều kiện nước trong và sạch ở ao suối. Chiết xuất rơm lúa mạch bắt đầu hoạt động ngay lập tức và các enzyme bổ sung giúp phân hủy bùn và làm sạch các tấm lọc, giảm đáng kể việc bảo trì. Rơm đại mạch không giết chết tảo hiện có nhưng nó ức chế sự phát triển mới của tảo. Rơm đại mạch khi tiếp xúc với ánh sáng trong bể thủy sinh và có oxy sẽ tạo ra một chất hóa học ức chế sự phát triển của tảo. Rơm đại mạch không làm giảm sự phát triển của các loại cây thủy sinh khác. Trên thực tế, sự phát triển của thực vật thủy sinh đã tăng lên sau khi sử dụng rơm đại mạch vì tảo không còn tồn tại để cạnh tranh với thực vật thủy sinh.

Barley Algaefix có chứa thêm các loại enzyme tăng trường làm sạch bùn và duy trì hệ cân bằng sinh thái trong bể và ao nước ngọt

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Lắc trước khi dùng. Thêm vào khu vực có nhiều lưu thông nhất. Nên sục khí nhiều ít nhất 24 giờ. Không dùng vượt quá liều lượng khuyến cáo.

Sử dụng 5 ml cho 380 L nước toàn hệ thống 2 lần/tuần trong 2 tuần đầu tiên. Sau đó, duy trì liều lượng này mỗi tuần. Khuyến khích thêm cùng với bất kỳ chế phẩm vi sinh.

BẢO QUẢN: Nhiệt độ 0 – 38oC

CÔNG THỨC VÀ SẢN XUẤT TẠI MỸ

Nhập thể tích nước hồ của bạn

Các câu hỏi thường gặp

Messenger