Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua

API - Test Phosphat kit - Kiểm tra phốt phát PO4 nước ngọt & mặn

Thương hiệu: API Loại: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
270.000₫

Mô tả sản phẩm

Phốt phát có thể xâm nhập vào bể cá của bạn thông qua nước máy, chất thải của cá và các chất hữu cơ đang phân hủy như thức ăn thừa và tảo chết. Lượng phốt phát dư thừa góp phần gây ra tảo xấu xí và hiện tượng nở hoa nước xanh, và trong nước mặn, lượng phốt phát dư thừa có thể ức chế sự phát triển của san hô cứng. BỘ KIỂM TRA PHỐT PHÁT API kiểm tra mức phốt phát từ 0 đến 10 ppm để bạn có thể dễ dàng theo dõi tình trạng nước trong bể cá của mình và có thể sử dụng trong cả bể cá nước ngọt và nước mặn.

Kích thước
Bao gồm 150 bài kiểm tra và bao gồm 2 dung dịch thử nghiệm, hướng dẫn dễ thực hiện, ống nghiệm và 2 bảng màu

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Xem hướng dẫn sử dụng đính kèm.

Các câu hỏi thường gặp

Phốt phát xâm nhập vào bể cá của bạn thông qua chất thải của cá và động vật không xương sống, và lượng phốt phát dư thừa có thể gây ra các điều kiện có vấn đề trong bể của bạn. Sử dụng BỘ KIỂM TRA PHỐT PHÁT API để kiểm tra mức phốt phát cao hàng tuần. Có thể sử dụng cho cả bể cá nước mặn và nước ngọt.

Sau khi thử nghiệm xong, điều quan trọng là phải rửa sạch ống nghiệm bằng nước ngay để các chất bên trong không đọng lại trong ống nghiệm. Điều này sẽ đảm bảo thuốc thử không dính vào thành ống nghiệm, lâu ngày có thể gây ố màu. Tránh để chất trong ống nghiệm dính vào da.

Phải lắc thật mạnh các chai thuốc thử được chỉ định nhưng bạn nên nhẹ nhàng hơn khi lắc các ống nghiệm trong quá trình thử nghiệm. Trước khi lắc, đảm bảo rằng nắp được đóng chặt. Đặt một ngón tay hoặc ngón cái lên trên nắp để đảm bảo nắp không thể bung ra trong quá trình sử dụng. Mục tiêu của bước lắc này là trộn các chất trong ống lại với nhau và điều này có thể được thực hiện bằng cách đảo ngược ống nghiệm, qua lại sau mỗi 1-2 giây, trong khoảng thời gian được chỉ định. 

Messenger