Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua

API - Test NO3 - Kiểm tra NO3 trong nước ngọt & mặn

Thương hiệu: API Loại: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
260.000₫

Mô tả sản phẩm

Nồng độ nitrat cao trong bể cá của bạn cho thấy sự tích tụ chất thải của cá và các hợp chất hữu cơ, dẫn đến chất lượng nước kém và tảo phát triển nhiều hơn. Ngược lại, duy trì nồng độ nitrat thấp sẽ cải thiện sức khỏe của cá và động vật không xương sống.

Sử dụng BỘ KIỂM TRA NITRATE API® để đảm bảo rằng mức nitrat trong bể của bạn an toàn và lành mạnh cho cá của bạn. BỘ KIỂM TRA NITRATE đọc các thông số từ 0 đến 160 ppm và có thể được sử dụng cho cả bể cá nước ngọt và nước mặn.

Kích thước:
Bao gồm 90 bài kiểm tra và bao gồm 2 dung dịch thử nghiệm, hướng dẫn dễ thực hiện, ống nghiệm và bảng màu

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Xem trên nhãn và ảnh minh họa trong hộp

Các câu hỏi thường gặp

Nồng độ nitrat cao có hại cho cá, nhưng ít độc hơn đáng kể so với amoniac hoặc nitrit. Tác động của nồng độ nitrat cao diễn ra dần dần nếu các thông số không được xử lý – cuối cùng cá sẽ mất cảm giác thèm ăn và trở nên chậm chạp và không hoạt động theo thời gian. Nồng độ nitrat cao cũng góp phần làm tảo nở hoa nhanh chóng trong bể cá.

Sử dụng BỘ KIỂM TRA NITRATE API hàng tuần hoặc hai tuần một lần để đảm bảo mức nitrat an toàn cho cá hoặc bất cứ khi nào bạn nghi ngờ có mức nitrat cao trong bể.

Sau khi thử nghiệm xong, điều quan trọng là phải rửa sạch ống nghiệm bằng nước ngay để các chất bên trong không đọng lại trong ống nghiệm. Điều này sẽ đảm bảo thuốc thử không dính vào thành ống nghiệm, lâu ngày có thể gây ố màu. Tránh để chất trong ống nghiệm dính vào da.

Phải lắc thật mạnh các chai thuốc thử được chỉ định nhưng bạn nên nhẹ nhàng hơn khi lắc các ống nghiệm trong quá trình thử nghiệm. Trước khi lắc, đảm bảo rằng nắp được đóng chặt. Đặt một ngón tay hoặc ngón cái lên trên nắp để đảm bảo nắp không thể bung ra trong quá trình sử dụng. Mục tiêu của bước lắc này là trộn các chất trong ống lại với nhau và điều này có thể được thực hiện bằng cách đảo ngược ống nghiệm, qua lại sau mỗi 1-2 giây, trong khoảng thời gian được chỉ định. 

Messenger