Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua

Mô tả sản phẩm

Bộ KIỂM TRA AMMONIA API® đo lường amoniac để giúp ngăn ngừa tình trạng mất cá, vì amoniac là tác nhân gây căng thẳng và tiêu diệt cá nhiệt đới số một. Amoniac được thải vào bể cá dưới dạng thức ăn thừa, chất hữu cơ phân hủy và khi cá thải nó qua mang, nước tiểu và chất thải rắn.

Bộ KIỂM TRA API AMMONIA là bộ xét nghiệm salicylate, không chứa thủy ngân dành cho cá nước ngọt và nước mặn, đồng thời đo nồng độ amoniac từ 0 đến 8 ppm.

Kích cỡ: Bao gồm 130 bài kiểm tra và bao gồm 2 dung dịch kiểm tra, hướng dẫn dễ chuẩn bị, ống nghiệm và 2 biểu đồ màu

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Xem hướng dẫn sử dụng đính kèm.

Các câu hỏi thường gặp

Các đầu ống nhỏ giọt đều giống nhau, nhưng độ nhớt của chất lỏng thì khác nhau. Giọt nước có thể trông lớn hơn do độ dày của giọt nước.

Sau khi thử nghiệm xong, điều quan trọng là phải rửa sạch ống nghiệm bằng nước ngay để các chất bên trong không đọng lại trong ống nghiệm. Điều này sẽ đảm bảo thuốc thử không dính vào thành ống nghiệm, lâu ngày có thể gây ố màu. Tránh để chất trong ống nghiệm dính vào da.

Phải lắc thật mạnh các chai thuốc thử được chỉ định nhưng bạn nên nhẹ nhàng hơn khi lắc các ống nghiệm trong quá trình thử nghiệm. Trước khi lắc, đảm bảo rằng nắp được đóng chặt. Đặt một ngón tay hoặc ngón cái lên trên nắp để đảm bảo nắp không thể bung ra trong quá trình sử dụng. Mục tiêu của bước lắc này là trộn các chất trong ống lại với nhau và điều này có thể được thực hiện bằng cách đảo ngược ống nghiệm, qua lại sau mỗi 1-2 giây, trong khoảng thời gian được chỉ định. 

Messenger