Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua

API - Super Ick cure (473ml) - Trị đốm trắng & cọ mình Cá nước ngọt & mặn

Thương hiệu: API Loại: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
160.000₫ Tiết kiệm:
Kích thước
Mua ngay

Mô tả sản phẩm

Thuốc chữa bệnh cho cá API® SUPER ICK CURE điều trị bệnh “Ich” hay bệnh đốm trắng ở cá, cùng với các bệnh ký sinh trùng dễ lây lan khác. Ký sinh trùng Ich có vòng đời nhiều giai đoạn và vô hình trong giai đoạn đầu khi nó đào hang vào mang và mô da, gây mất điện giải nghiêm trọng và tổn thương mang ngoài việc thúc đẩy nhiễm trùng thứ cấp do vi khuẩn và/hoặc nấm.

Các triệu chứng ban đầu của bệnh nhiễm trùng này bao gồm cá của bạn chạy loanh quanh trong bể cá, cá của bạn cạ mình vào sỏi hoặc đồ trang trí, thở khó khăn và cá của bạn vẫn ở gần bề mặt nước, gần bộ lọc hoặc gần các thiết bị sục khí. Các đốm trắng không phải lúc nào cũng có thể nhìn thấy trên cá. SUPER ICK CURE an toàn để sử dụng trong cả bể cá nước ngọt và nước mặn. Điều quan trọng là phải dùng liều lượng theo hướng dẫn trên bao bì.

San hô, cây thủy sinh và động vật không xương sống, cá da trơn, cá hoang dã yếu ớt không thể dùng với thuốc này. Chúng tôi khuyến cáo sử dụng trong bể cá rạn san hô hoặc bất kỳ bể cá nước ngọt hoặc nước mặn nào có động vật không xương sống, hãy dùng API General Cure

Kích cỡ

4 oz., 16 oz.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Lấy than hoạt tính ra khỏi bộ lọc và tiếp tục sục khí. Thêm 5 ml cho mỗi 20 L nước hồ cá. Lặp lại liều lượng sau 48 giờ. Đợi thêm 48 giờ nữa rồi thay 25% nước hồ cá và thêm than hoạt tính mới. 

Chúng tôi khuyến cáo hãy giảm 1/2 liều lượng để quan sát cá bạn phản ứng rồi hãy thêm liều đầy đủ còn lại. Mãy tính dưới đây tính đã giảm 1/2 liều.

 

Nhập thể tích nước hồ của bạn

Các câu hỏi thường gặp

Không. Máy khử trùng UV của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi phương pháp xử lý này. Để có kết quả tốt nhất, hãy tháo than hoạt tính hoặc hộp lọc ra khỏi bộ lọc và tiếp tục sục khí.

Thuốc chữa bệnh cho cá API SUPER ICK CURE và nhiều loại thuốc chữa bệnh cho cá API khác sẽ làm đổi màu nước hồ cá. Điều quan trọng là phải loại bỏ bất kỳ đồ trang trí hoặc cây giả nào mà bạn không muốn làm ố trước khi dùng thuốc. Hãy nhớ rằng việc đổi màu là một phần của thuốc chữa bệnh cho cá, vì vậy đừng cố gắng loại bỏ màu cho đến khi kết thúc quá trình điều trị. Sự đổi màu sẽ tự nhiên mờ dần theo thời gian và tiếp xúc với ánh sáng, nhưng có thể loại bỏ nhanh hơn bằng cách thay nước một phần thường xuyên và thêm vật liệu lọc than hoạt tính và nhựa lọc API ACTIVATED CARBON hoặc API BIO-CHEM ZORB™ vào bộ lọc.

Messenger