Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua

API- pH TEST KIT-BỘ KIỂM TRA PH 6-7.6

Thương hiệu: API Loại: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
170.000₫

Mô tả sản phẩm

Bộ KIỂM TRA pH API® theo dõi độ pH để duy trì điều kiện nước ngọt lành mạnh trong bể của bạn. Kiểm soát độ pH là bắt buộc để ngăn chặn tác hại của nước hồ cá quá kiềm hoặc axit đối với đời sống cá và thực vật, vì vậy hãy dành vài phút mỗi tuần để duy trì và theo dõi tình trạng pH của bạn với bộ dụng cụ dễ sử dụng này! Các xét nghiệm đọc độ pH từ 6,0 – 7,6 và sẽ giúp bạn xác định nhanh chóng và dễ dàng xem mức độ của bạn quá cao hay quá thấp.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Xem trên nhãn và ảnh minh họa trong hộp

Các câu hỏi thường gặp

Sau khi thử nghiệm xong, điều quan trọng là phải rửa sạch ống nghiệm bằng nước ngay để các chất bên trong không đọng lại trong ống nghiệm. Điều này sẽ đảm bảo thuốc thử không dính vào thành ống nghiệm, lâu ngày có thể gây ố màu. Tránh để chất trong ống nghiệm dính vào da.

Phải lắc thật mạnh các chai thuốc thử được chỉ định nhưng bạn nên nhẹ nhàng hơn khi lắc các ống nghiệm trong quá trình thử nghiệm. Trước khi lắc, đảm bảo rằng nắp được đóng chặt. Đặt một ngón tay hoặc ngón cái lên trên nắp để đảm bảo nắp không thể bung ra trong quá trình sử dụng. Mục tiêu của bước lắc này là trộn các chất trong ống lại với nhau và điều này có thể được thực hiện bằng cách đảo ngược ống nghiệm, qua lại sau mỗi 1-2 giây, trong khoảng thời gian được chỉ định. 

Messenger