Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua

API - KH TEST KIT - Kiểm tra KH cho nước mặn và ngọt

Thương hiệu: API Loại: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
170.000₫

Mô tả sản phẩm

Bộ dụng cụ kiểm tra API KH TEST KIT kiểm tra độ cứng cacbonat (KH) của bể cá nước ngọt hoặc nước mặn, giúp theo dõi chất lượng nước và ngăn ngừa các vấn đề về nước vô hình có thể gây hại cho cá và cây trồng. Độ cứng cacbonat ổn định độ pH của bể cá và có thể được sử dụng để xác định liều lượng đệm pH thích hợp.

Kích thước
Bao gồm 1 chai thử, hướng dẫn dễ thực hiện, ống nghiệm.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Xem hướng dẫn sử dụng đính kèm.

Các câu hỏi thường gặp

Sau khi thử nghiệm xong, điều quan trọng là phải rửa sạch ống nghiệm bằng nước ngay để các chất bên trong không đọng lại trong ống nghiệm. Điều này sẽ đảm bảo thuốc thử không dính vào thành ống nghiệm, lâu ngày có thể gây ố màu. Tránh để chất trong ống nghiệm dính vào da.

Phải lắc thật mạnh các chai thuốc thử được chỉ định nhưng bạn nên nhẹ nhàng hơn khi lắc các ống nghiệm trong quá trình thử nghiệm. Trước khi lắc, đảm bảo rằng nắp được đóng chặt. Đặt một ngón tay hoặc ngón cái lên trên nắp để đảm bảo nắp không thể bung ra trong quá trình sử dụng. Mục tiêu của bước lắc này là trộn các chất trong ống lại với nhau và điều này có thể được thực hiện bằng cách đảo ngược ống nghiệm, qua lại sau mỗi 1-2 giây, trong khoảng thời gian được chỉ định. 

Messenger