Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua

API-HIGH RANGE PH TEST KIT-Kiểm tra pH CAO 7.4-8.8 nước ngọt & mặn

Thương hiệu: API Loại: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
140.000₫

Mô tả sản phẩm

Bộ KIỂM TRA PH PHẠM VI CAO API đo lường sự thay đổi độ pH trong bể cá biển, bể nuôi cá cichlid châu Phi và nước máy có tính kiềm rất cao. BỘ KIỂM TRA PH PHẠM VI CAO API đọc độ pH của nước trong phạm vi cao từ 7,4 – 8,8 và bao gồm một chai dung dịch thử và một ống nghiệm.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Xem hướng dẫn sử dụng đính kèm.

Các câu hỏi thường gặp

Sau khi thử nghiệm xong, điều quan trọng là phải rửa sạch ống nghiệm bằng nước ngay để các chất bên trong không đọng lại trong ống nghiệm. Điều này sẽ đảm bảo thuốc thử không dính vào thành ống nghiệm, lâu ngày có thể gây ố màu. Tránh để chất trong ống nghiệm dính vào da.

Phải lắc thật mạnh các chai thuốc thử được chỉ định nhưng bạn nên nhẹ nhàng hơn khi lắc các ống nghiệm trong quá trình thử nghiệm. Trước khi lắc, đảm bảo rằng nắp được đóng chặt. Đặt một ngón tay hoặc ngón cái lên trên nắp để đảm bảo nắp không thể bung ra trong quá trình sử dụng. Mục tiêu của bước lắc này là trộn các chất trong ống lại với nhau và điều này có thể được thực hiện bằng cách đảo ngược ống nghiệm, qua lại sau mỗi 1-2 giây, trong khoảng thời gian được chỉ định. 

Messenger