Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua

Algae extracts - Vitamin F - Vitamin tảo cho tép & cá nước ngọt

Thương hiệu: Lovefish Loại: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
240.000₫

Mô tả sản phẩm

  • Công thức bổ sung vitamin đầy đủ có lợi cho cá nước ngọt, tép và các loài giáp xác.
  • Cung cấp bổ sung đầy đủ các vitamin hòa tan trong nước và chất béo theo tỷ lệ được tìm thấy để cải thiện sức khỏe tổng thể và màu sắc cho tép và cá nước ngọt.
  • Hữu ích khi chuẩn bị cho cá, tép đang chữa bệnh và sinh sản; cũng có lợi cho tất cả các giai đoạn phát triển.
  • Được tăng cường chiết xuất tảo lục chlorella, tảo xoắn spirulina và tảo bẹ đại dương giàu vi chất dinh dưỡng mà không có trong các sản phẩm cạnh tranh.
  • Bao gồm nước tinh khiết và các thành phần có độ tinh khiết cực cao.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Trộn thức ăn: Cho 10 ml thức ăn vào cốc nhỏ và thêm 1 giọt OmegaAqua trộn đều. Sau đó thêm 4 giọt VītaminF. Để ít nhất 15 phút trôi qua trước khi cho ăn, tạo điều kiện đủ thời gian để các vitamin được thức ăn hấp thụ triệt để. Bảo quản thức ăn thừa trong ngăn mát tủ lạnh tối đa 2 tuần.

VītaminF có thể được thêm trực tiếp vào hồ. Đối với cách sử dụng này, thêm 5 ml vào 200 L hoặc 20 giọt (1 ml) cho 40 L nước hồ hai lần một tuần. Đặc biệt tốt khi nuôi cấy biofilm làm thức ăn cho tép. 

Bảo quản: Bảo quản ngăn mát tủ lạnh. Vệ sinh kỹ ống bơm bằng nước sôi trước và sau khi đưa vào lọ. Ống bơm dơ hay nhiễm trùng sẽ làm hư sản phẩm.

Thanh phần: chiết xuất tảo lục chlorella, tảo xoắn spirulina và tảo bẹ; Vitamin: C, B5, D3, B3, B1, E, B2, A, H, B12, B9, K3.

Thận trọng: Để xa tầm tay trẻ em. Không phải cho sự tiêu thụ của con người.

CÔNG THỨC & SẢN XUẤT TẠI MỸ

Nhập thể tích nước hồ của bạn

Các câu hỏi thường gặp

Messenger