Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua

Seachem - Flourish Phosphorus - Phân LÂN cho thủy sinh & bổ sung PO4 cho bể SAN HÔ

Thương hiệu: Seachem Loại: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
380.000₫ Tiết kiệm:
LÂN

Mô tả sản phẩm

Phốt pho là một trong ba chất dinh dưỡng đa lượng chính (đạm, phốt pho, kali: NPK) mà cây trồng cần và thường có thể trở thành yếu tố hạn chế sự phát triển trong hệ thống phát triển mạnh. Flourish Phosphorus™ là một giải pháp an toàn (4.500 mg/L photphat) cho bể nước ngọt và san hô. Không giống như các sản phẩm cạnh tranh trộn nitrat và phốt phát theo tỷ lệ cố định, Flourish Phosphorus™ (không chứa nitrat) cho phép bạn định lượng phốt pho theo nhu cầu của cây mà không có nguy cơ dùng quá liều nitrat. Khi được sử dụng theo chỉ dẫn, Flourish Phosphorus™ sẽ tăng cường và đẩy nhanh sự phát triển của thực vật thủy sinh mà không làm tăng sự phát triển của tảo. Để có lợi ích tối đa, hãy sử dụng với Flourish Nitrogen™ và Flourish Kali™. Flourish Phosphorus™ an toàn cho động vật không xương sống như tôm. 

PO4 cao sẽ làm tép không thể lột vỏ. PO4 lệch tỷ lệ Redfield sẽ gây vấn đề về tảo và cyanua cũng như không thể giảm NO3. 

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng
Người bắt đầu

Sử dụng 2,5 mL (nửa nắp) cho mỗi 80 L một hoặc hai lần một tuần hoặc khi cần thiết để ứng phó với các dấu hiệu thiếu phốt pho (ví dụ: sinh trưởng còi cọc, cây xanh đậm).

Chuyên gia

Liều mới bắt đầu làm tăng phốt pho lên 0,05 mg/L (0,15 mg/L photphat). Mức photphat lý tưởng sẽ khác nhau, nhưng thường dao động trong khoảng 0,15–1,0 mg/L. Sử dụng MultiTest™ Phosphate để theo dõi nồng độ phốt phát. Để nhắm mục tiêu tăng lượng photphat cụ thể, liều lượng theo công thức sau: 0,8vp=m, trong đó v= thể tích bể tính bằng gallon, p=mức tăng photphat mong muốn và m=thể tích sản phẩm cần sử dụng tính bằng mL. Ví dụ, để tăng 20 gallon lên 0,1 mg/L photphat, bạn sẽ sử dụng: 0,8*20*0,1=1,6 mL.

Các câu hỏi thường gặp

Messenger