Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua

OXY10 LAKE BIOTRACE - oxy tan chậm, khoáng cho vi sinh HỒ/ AO LỚN

Thương hiệu: Lovefish Loại: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
300.000₫

Mô tả sản phẩm

Oxy10 LAKE BioTrace cung cấp tất cả các nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự sống của hồ/ao lớn (lưu huỳnh, sắt, coban, boron, canxi, magie, mangan, kẽm, molypden, kali…) và oxy hoạt tính tan chậm.

Oxy10 LAKE BioTrace là một sản phẩm tự nhiên hoạt động trên các chất kích hoạt sinh học tế bào tăng tốc độ phát triển của vi khuẩn lên 10 lần. Nó thúc đẩy quá trình trao đổi chất tế bào của hầu hết các vi khuẩn có trong bể hồ/ao lớn và tăng cường các phản ứng sinh học đẩy nhanh quá trình tiêu hóa chất hữu cơ một cách nhanh chóng, giảm nhu cầu oxy sinh học (BOD) và do đó cải thiện khả năng oxy hóa khử.

Nó tạo điều kiện thuận lợi cho việc loại bỏ nitrat và phốt phát, các yếu tố tiền thân của các vấn đề về tảo, cũng như carbohydrate và cho phép điều chỉnh mùi phân hủy và tối ưu hóa chất lượng nước. 

KÍCH THƯỚC: Hủ 12 gói (xử lý được 3.000 mét vuông hoặc 5.400 khối nước)  Nhãn chai in nhầm 4 gói nhưng kích thước thật là 12 gói

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Quăng 4 gói trên 1.000 m2 (1 g cho 4.000 L). Giải pháp dành cho hồ/ao lớn cần phải tuân thủ theo liệu trình mỗi 2 tuần được thiết kế như sau:

Thời gian

Sản phẩm

Giữa tuần 1

LakeCare Microbial Pristine Clean14

Oats & Barley Lake Zyme

Cuối tuần 1

Calendula Lake Becofix

Oxy10 Lake BioTrace Booster

Giữa tuần 2

Prebiotics Lake Stress Zyme

Oxy Lake BioFuel

Cuối tuần 2

Calendula Lake Becofix

Oxy10 Lake BioTrace Booster

Bảo quản: Đậy kính và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

CÔNG THỨC VÀ SẢN XUẤT TẠI MỸ

Nhập thể tích nước hồ của bạn

Các câu hỏi thường gặp

Messenger