Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua

Calendula LAKE Becofix Sludge Destroyer - Vi sinh công sinh hồ/ao lớn

Thương hiệu: Lovefish Loại: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
1.100.000₫

Mô tả sản phẩm

Calendula LAKE Becofix Sludge Destroyer tập hợp các chủng vi sinh tự dưỡng và dị dưỡng giúp giảm thiểu việc bảo trì bằng cách thiết lập chu trình ni-tơ và phốt-pho, phân hủy chất thải của cá và tảo chết, cũng như có tác dụng tăng nồng độ oxy hòa tan trong nước bằng cách loại bỏ sự tích tụ bùn. Trong hồ và ao lớn thủy sinh và san hô, các chủng vi sinh này có tác dụng cộng sinh vào rễ, thân, lá và cộng trú ở các tế bào lục lạp của thực vật nói chung. Nó giúp thực vật và san hô, sò tượng tridacnid, hải quỳ tăng cường quang hợp ở các bước sóng ngoài phổ quang hợp, do đó, hấp thụ chất dinh dưỡng nhiều hơn và tiết kiệm phân bón/thức ăn hơn. Các vi sinh tiết ra các cozyme kháng sinh tự nhiên giúp cá, tép, thực vật và san hô kháng lại các loại bệnh điển hình. Đồng thời, chiết xuất hoa calendula Địa Trung Hải và vitamin B đi kèm giúp làm nổi bật màu sắc tự nhiên của cá và duy trì sức khỏe cá, tép, cây thủy sinh, san hô và các động vật thủy sinh khác.

Hoa calendula có đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm và chống viêm. Nó có nhiều sắc tố như lutein, zeaxanthin và lycopene, chống stress rất hiệu quả. Các nghiên cứu cho thấy khi bổ sung hoa calendula, da và vây đuôi của cá xét nghiệm các chỉ số Carotenoids, Astaxanthin, Canthaxanthin và β ‐ carotene có hàm lượng cao hơn bình thường. Nó được sử dụng để đẩy lùi giun tròn và có hiệu quả nhất chống lại các loài tuyến trùng Pratylenchus penetrans gây bệnh cho cây thủy sinh và san hô.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng 1 g cho 1.000 L nước hồ/ao lớn 2 lần/tuần trong 2 tuần đầu tiên. Sau đó, hãy thực hiện giải pháp dành cho hồ/ao lớn theo liệu trình mỗi 2 tuần được thiết kế như sau:

Thời gian

Sản phẩm

Giữa tuần 1

LakeCare Microbial Pristine Clean14

Oats & Barley Lake Zyme

Cuối tuần 1

Calendula Lake Becofix

Oxy10 Lake BioTrace Booster

Giữa tuần 2

Prebiotics Lake Stress Zyme

Oxy Lake BioFuel

Cuối tuần 2

Calendula Lake Becofix

Oxy10 Lake BioTrace Booster

Bảo quản: Đậy kính và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

CÔNG THỨC VÀ SẢN XUẤT TẠI MỸ

Nhập thể tích nước hồ của bạn

Các câu hỏi thường gặp

Messenger