Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua

Calendula - Becofix Sludge Destroyer - Vi sinh cộng sinh bể nước ngọt & mặn

Thương hiệu: Lovefish Loại: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
140.000₫ Tiết kiệm:
CHAI
Mua ngay

Mô tả sản phẩm

Calendula Becofix Sludge Destroyer tập hợp các chủng vi sinh tự dưỡng và dị dưỡng giúp giảm thiểu việc bảo trì bằng cách thiết lập chu trình ni-tơ và phốt-pho, phân hủy chất thải của cá và tảo chết, cũng như có tác dụng tăng nồng độ oxy hòa tan trong nước bằng cách loại bỏ sự tích tụ bùn. Trong bể thủy sinh và san hô, các chủng vi sinh này có tác dụng cộng sinh vào rễ, thân, lá và cộng trú ở các tế bào lục lạp của thực vật nói chung. Nó giúp thực vật và san hô, sò tượng tridacnid, hải quỳ tăng cường quang hợp ở các bước sóng ngoài phổ quang hợp, do đó, hấp thụ chất dinh dưỡng nhiều hơn và tiết kiệm phân bón/thức ăn hơn. Các vi sinh tiết ra các cozyme kháng sinh tự nhiên giúp cá, tép, thực vật và san hô kháng lại các loại bệnh điển hình. Đồng thời, chiết xuất hoa calendula Địa Trung Hải và vitamin B đi kèm giúp làm nổi bật màu sắc tự nhiên của cá và duy trì sức khỏe cá, tép, cây thủy sinh, san hô và các động vật thủy sinh khác.

Hoa calendula có đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm và chống viêm. Nó có nhiều sắc tố như lutein, zeaxanthin và lycopene, chống stress rất hiệu quả. Các nghiên cứu cho thấy khi bổ sung hoa calendula, da và vây đuôi của cá xét nghiệm các chỉ số Carotenoids, Astaxanthin, Canthaxanthin và β ‐ carotene có hàm lượng cao hơn bình thường. Nó được sử dụng để đẩy lùi giun tròn và có hiệu quả nhất chống lại các loài tuyến trùng Pratylenchus penetrans gây bệnh cho cây thủy sinh và san hô.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Lắc trước khi dùng. Sử dụng 5 ml cho 380 L nước toàn hệ thống 2 lần/tuần trong 2 tuần đầu tiên. Sau đó, duy trì liều lượng này mỗi tuần. Hãy sử dụng kết hợp Barley Pond Algaefix cho bể thủy sinh để ngăn ngừa rêu tảo hại.

LƯU Ý: Calendula Becofix Sludge Destroyer kém hơn 84 lần về nồng độ so với Oats & Barley Pond Zyme Sludge Destroyer Microbial Pristine clean14. Do đó, hãy sử dụng Oats & Barley Pond Zyme Sludge Destroyer trong bể nước ngọt và Microbial Pristine clean14 trong bể nước mặn/ngọt có tải trọng sinh học cao. Ánh sáng giúp nâng cao hiệu quả xử lý của Calendula Becofix Sludge Destroyer.

BẢO QUẢN: Ngăn mát tủ lạnh. Hãy sử dụng trong 1 năm sau khi mở nắp.

CÔNG THỨC VÀ SẢN XUẤT TẠI MỸ

Các câu hỏi thường gặp

Messenger