Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua

Mô tả sản phẩm

Nitrit được tạo ra trong bể cá dưới dạng chất thải của cá, thức ăn thừa và vi khuẩn nitrat hóa trong chu trình tự nhiên của bể cá khi nó phân hủy amoniac. Nồng độ nitrit thấp sẽ ức chế hô hấp và ức chế hệ thống miễn dịch, trong khi nồng độ cao gây ngạt thở cho cá. Bộ KIỂM TRA API NITRITE đọc nồng độ nitrit một cách nhanh chóng và chính xác trong bể của bạn, đồng thời kiểm tra các thông số từ 0 đến 5 ppm.

Kích cỡ
Bao gồm 180 bài kiểm tra và bao gồm 1 dung dịch kiểm tra, hướng dẫn dễ chuẩn bị, ống nghiệm và biểu đồ màu

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Xem hướng dẫn sử dụng đính kèm.

Các câu hỏi thường gặp

Sau khi thử nghiệm xong, điều quan trọng là phải rửa sạch ống nghiệm bằng nước ngay để các chất bên trong không đọng lại trong ống nghiệm. Điều này sẽ đảm bảo thuốc thử không dính vào thành ống nghiệm, lâu ngày có thể gây ố màu. Tránh để chất trong ống nghiệm dính vào da.

Phải lắc thật mạnh các chai thuốc thử được chỉ định nhưng bạn nên nhẹ nhàng hơn khi lắc các ống nghiệm trong quá trình thử nghiệm. Trước khi lắc, đảm bảo rằng nắp được đóng chặt. Đặt một ngón tay hoặc ngón cái lên trên nắp để đảm bảo nắp không thể bung ra trong quá trình sử dụng. Mục tiêu của bước lắc này là trộn các chất trong ống lại với nhau và điều này có thể được thực hiện bằng cách đảo ngược ống nghiệm, qua lại sau mỗi 1-2 giây, trong khoảng thời gian được chỉ định. 

Messenger