Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua

API - Kiểm tra test Canxi trong nước biển

Thương hiệu: API Loại: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
280.000₫

Mô tả sản phẩm

Canxi là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong bể cá rạn san hô. Động vật không xương sống ở rạn san hô, chẳng hạn như san hô, động vật giáp xác, động vật thân mềm và thậm chí một số loại tảo nạm, cần canxi để phát triển và duy trì sức khỏe. Theo thời gian, mức canxi giảm xuống khi nó được động vật không xương sống sử dụng hoặc do nó phản ứng với lượng photphat dư thừa. Bộ KIỂM TRA CANXI API đo mức canxi thấp tới 20 mg/L để giúp bạn duy trì sức khỏe cho cư dân rạn san hô của mình.

Kích thước
Bao gồm 2 chai thử, hướng dẫn dễ thực hiện và ống nghiệm

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Xem hướng dẫn sử dụng kèm theo

Các câu hỏi thường gặp

Không, nồng độ canxi cần phải được theo dõi và duy trì trong bể cá rạn san hô hoặc bể cá biển vì nồng độ không phù hợp có thể gây hại cho san hô và động vật giáp xác.

Để có kết quả tốt nhất, hãy kiểm tra hàm lượng canxi bằng BỘ KIỂM TRA CALCIUM API trong bể nước mặn của bạn hàng tuần.

Sau khi thử nghiệm xong, điều quan trọng là phải rửa sạch ống nghiệm bằng nước ngay để các chất bên trong không đọng lại trong ống nghiệm. Điều này sẽ đảm bảo thuốc thử không dính vào thành ống nghiệm, lâu ngày có thể gây ố màu. Tránh để chất trong ống nghiệm dính vào da.

Phải lắc thật mạnh các chai thuốc thử được chỉ định nhưng bạn nên nhẹ nhàng hơn khi lắc các ống nghiệm trong quá trình thử nghiệm. Trước khi lắc, đảm bảo rằng nắp được đóng chặt. Đặt một ngón tay hoặc ngón cái lên trên nắp để đảm bảo nắp không thể bung ra trong quá trình sử dụng. Mục tiêu của bước lắc này là trộn các chất trong ống lại với nhau và điều này có thể được thực hiện bằng cách đảo ngược ống nghiệm, qua lại sau mỗi 1-2 giây, trong khoảng thời gian được chỉ định. 

Messenger