Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua
Facebook Tiktok Youtube
API - Algae Cure - Vi sinh ăn tảo Sống và kết tụ mây, tiêu hao NO3 & PO4

140.000đ

-

1.600.000đ

140.000đ
-0%
206 lượt mua | Hết hàng
Mã sản phẩm: 4779
API® ALGAE CURE kiểm soát nhanh chóng nước xanh bằng cách kết tụ tảo lại với nhau khiến chúng rơi ra khỏi dung dịch. Nó cũng tiêu thụ các chất dinh dưỡng thúc đẩy tảo để giúp ngăn chặn sự phát triển của tảo trong tương lai, giữ cho nước ao trong xanh và sử dụng các thành phần hoạt tính tự nhiên an toàn cho cá, vật nuôi và động vật hoang dã.
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn
1 sản phẩm có sẵn
Tìm cửa hàng
Thông tin sản phẩm

1. TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG API® POND ALGEA CURE?

API® ALGAE CURE nhanh chóng kim soát nước xanh bng cách kết t to và các cht hu cơ lơ lng li vi nhau khiến chúng rơi xung và làm trong nước ngay lập tức (thường sau 15 phút). Sau đó, các vi khuẩn này sẽ tiêu th vi to yếu t và các cht dinh dưỡng thúc đẩy to phát triển để giúp ngăn chn s phát trin ca to trong tương lai, gi cho nước ao trong sch và s dng các thành phn hot tính t nhiên an toàn cho cá, vt nuôi và động vt hoang dã. Công thc ba tác động này hot động nhanh chóng để làm sch nước ao, tiêu th bùn, khai thông đường ng nước và phân hy to, đồng thời xử lý được ván dầu cứng đầu trên bề mặt nước, mang đến gii pháp lâu dài cho nước đục.

API® ALGAE CURE gim mnh các cht hữu cơ có gc nitơ và pht pho trong b nước ngt và nước mn, nhờ đó giảm mạnh NO3 và PO4. Nó mnh hơn bt c vi khun nào trên th trường v gii quyết vn đề dinh dưỡng phin toái cho b cá. Nó kết t mây làm nước trong sut ngay lập tức. Khi dùng đúng lượng khuyến ngh nó s mang li hiu qu vượt trội so vi các sn phm khác, k cả API Microbial Algae Clean và API Simply Clear.

2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

(1) Để trị tảo nước xanh nhạt: Thêm 4ml cho 100L 2 ln/tuần trong 2 tuần. Sau đó, chuyển sang chế độ ít dinh dưỡng (4) bên dưới.

(2) Để trị tảo nặng và cứng đầu: Thêm 6ml cho 100L 2 lần/tuần trong 2 tuần. Có thể sử dụng kết hợp với API Microbial Algea Clean để ngăn nâng cao hiệu quả. Sau đó, chuyển sang chế độ ít dinh dưỡng (4) bên dưới.

(3) Để kiểm soát NO3 & PO4: Thêm 5ml cho 80L 2 ln/tun trong 2 tun đầu tiên. Sau đó, chuyển sang chế độ ít dinh dưỡng (4) bên dưới.

(4) Chế độ ít dinh dưỡng: duy trì 5ml cho 160L mỗi 2 tuần.

API khuyên bạn nên sử dụng kết hợp thêm nhiều sản phẩm nếu hồ bạn gặp đang bị tình trạng rêu tảo cũng như nồng độ nitrat và phốt phát cao như là POND-ZYME ™ SLUDGE DESTROYER ™ (nước ngọt), API Microbial Microbial Algea Clean (nước ngọt & nước mặn).

BẢO QUẢN: Nhiệt độ 4 đến 350C. Hãy bảo quản ngăn mát tủ lạnh để kéo dài sự hoạt hóa của vi khuẩn.

3. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
3.1. Tôi không tìm thấy API Algea Cure trên trang web của API. Tai sao lại như vây?
A: API Algea Cure được bán độc quyền tại UK. Bạn hãy chọn vùng địa lý UK trên web API để truy cập thông tin sản phẩm.

3.2. Tại sao API Algea Cure lại là vi khuẩn tốt nhất của hãng API?
A: Nó có đầy đủ các chức năng của các sản phẩm vi khuẩn API dành cho ao đang được bày bán ở thị trường US. Chúng tôi bán độc quyền sản phẩm này ở UK. Tuy nhiên, nếu vấn đề của bạn chỉ là giảm mùn bã hữu cơ, thì bạn có thể sự dụng API Ecofix; trị rêu tảo thì API Microbial Algea clean; trị đục nước thì API Simply clear.

Hướng dẫn sử dụng
Các câu hỏi thường gặp
Tìm cửa hàng

Đánh giá

0.0
(0 lượt đánh giá)
1
0%
2
0%
3
0%
4
0%
5
0%
Sắp xếp theo:
Tất cả
Bình luận bằng chữ
Bình luận có hình ảnh
Đánh giá
API - Algae Cure - Vi sinh ăn tảo Sống và kết tụ mây, tiêu hao NO3 & PO4
API - Algae Cure - Vi sinh ăn tảo Sống và kết tụ mây, tiêu hao NO3 & PO4

Bạn đánh giá sản phẩm thế nào ?

Rất tệ
Tệ
Bình thường
Tốt
Rất Tốt

Hỏi đáp

Vui lòng nhập nội dung

0 Bình luận
Thông tin người gửi
Sản phẩm liên quan

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)