Website bán hàng chính thức của Lovefish Aqua

Amazon & Borneo Elemental - Khoáng cho cá thuộc sông Amazon và Borneo

Thương hiệu: Lovefish Loại: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
110.000₫ Tiết kiệm:
CHAI
Mua ngay

Mô tả sản phẩm

Các loài cá hoang dã và nhân tạo có nguồn gốc ở nhiều vùng nước yên tĩnh thuộc lưu vực sông Amazon và Borneo, chủ yếu sinh sống ở các ao, lạch nhỏ và dòng suối trong môi trường sống nước đen, điển hình như là thần tiên Altum, cá dĩa, cá rồng, cá hổ, cá lóc, cá cichlid Nam và Trung Mỹ, cá Characins, ... Độ pH thấp do thiếu các phân tử đệm và độ dẫn điện thấp là đặc điểm của những vùng nước này. Cho nên, việc tái tạo môi trường với nồng độ các nguyên tố hóa học như môi trường hoang dã lưu vực sông Amazon và Borneo là việc khó khăn.

Amazon & Borneo Elemental là phức hợp độc đáo cung cấp các nguyên tố chính, phụ và vi lượng theo tỷ có lợi cho cá được mô phỏng theo lưu vực Amazon và Borneo, được sử dụng trong các phản ứng trao đổi chất và tái tạo thần kinh quan trọng, đồng thời được tích hợp vào các sắc tố sinh học tự nhiên để tạo màu. Nó thiết lập độ cứng dGH 2 ppm như môi trường hoang dã với đầy đủ các nguyên tố đa lượng, phụ, vi lượng được thí nghiệm rộng rãi tạo màu sắc vượt trội cho các loại cá dĩa và Altum hoang dã từ các con sông Nhamundá, Abacaxis, Rio Negro, Rio Atabapo, Rio Orinoco, Cuipeua, Trombetas, … và cá rồng huyết long ở thượng nguồn sông Kapuas, Kalimantan. Sử dụng Amazon & Borneo Elemental cũng phòng ngừa bệnh lỗ đầu và cơ quan đường bênh. Các sản phẩm cạnh tranh đều thêm quá mức độ nguyên tố chính như canxi và magie làm cho độ cứng dGH tăng hơn mức cần thiết so với môi trường hoang dã; 1 vài sản phẩm khác lại thiếu các nguyên tố phụ mà chỉ có nguyên tố vi lượng với nồng độ ít gây tốn kém chi phí. Amazon & Borneo Elemental là sản phẩm mô phỏng đầy đủ giống với môi trường hoang dã và tiết kiệm chi phí nhất hiên nay.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng.  Thêm 5 ml cho 130 L nước mỗi tuần hoặc 2 lần/tuần khi cá bệnh. Trong trường hợp bạn muốn tăng thêm độ cứng dGH, hãy bổ sung Specialized dGH của chúng tôi. Hãy đợi ít nhất 30 phút trôi qua khi sử dụng bộ sản phẩm này, trước khi thêm sản phẩm tăng độ kiềm KH và pH.

Bảo quản: Đậy nắp kỹ, bảo quản nơi thoáng mát.

Thận trọng: Để xa tầm tay trẻ em. Không tiêu thụ cho con người. Than hoạt tính và nhựa lọc như purigen sẽ hấp thụ phần lớn các chất vi lượng này.

Thành phần: Fe-EDTA, Na-EDTA, Ba, Ca, Cr, Co, Cu, Li, Mg, Mn, Mo, Ni, K, Se, Ag, I, V, Zn, và các nguyên tố hiếm lòng đất.

CÔNG THỨC VÀ SẢN XUẤT TẠI MỸ

Nhập thể tích nước hồ của bạn

Các câu hỏi thường gặp

Messenger